Chuyên tổ chức lễ khởi công, khai trương

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Tổ chức sự kiện

Chuyên tổ chức lễ khởi công, khai trương

Mỗi khi bắt đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc đầu tiên thực hiện là tổ chức Lễ Khởi Công một cách đầy đủ, ý nghĩa. Mục đích để kính cáo với thần linh cầu sự phù trợ, đồng thời thể hiện lòng thành của đơn vị thi công đối với thần linh ngự trên mảnh đất, cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình.

chuyen-to-chuc-le-khoi-cong-khai-truong

Người dân Việt Nam dù đi đâu hay làm gì cũng quan niệm rằng “ có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Và nhất khi khởi công xây một tòa nhà thì công việc về tâm linh không thể làm một cách qua loa, cẩu thả. Buổi lễ khởi công,động thổcũng mở đầu cho sự thành công và phát đạt của công trình xây dựng. Nhiều chủ đầu tư coi mưa trong lễ khởi công, động thổ… là một điềm lành đem lại nhiều may mắn và tiền bạc cho họ. Tạo niềm tin và khẳng định thương hiệu cho mỗi công trình.

Xem thêm: tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – khó hay dễ ?

Tuy buổi lễ khởi công, động thổ không kéo dài nhưng cũng cần một kịch bản chi tiết. Kịch bản sẽ giúp cho buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự và giảm thiểu tối đa những sự thiết sót không cần thiết. Tùy theo quy mô,thời gian diễn ra buổi lễ khởi công, động thổ mà kịch bản sẽ biến tấu thích hợp. Hệ thống âm thanh cũng rất cần thiết cho buổi lễ khởi công, động thổ, nhất là những buổi lễ có quy mô lớn với số lượng khách tham dự đông. Một hệ thống âm thanh tốt sẽ giúp cho màn phát biểu trau chuốt. Nhân sự phục vụ buổi lễ cùng là một khâu đáng lưu tâm. Một đội ngũ nhân sự tốt,chuyên nghiệp sẽ làm lên thành công cho buổi lễ.

chuyen-to-chuc-le-khoi-cong-khai-truong

Với phương châm “ lợi ích khách hàng là trên hết” Vietimg luôn làm việc dựa trên một nguyên tắc nhất định: tỉ mỉ, chau chuốt và cầu toàn. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong sự kiện đều được chúng tôi quan sát, chuẩn bị và lên kế hoạch một cách cẩn thận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng.

Skype Facebook

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

187530 Online : 4

Designed by Viet Wave