Trở thành một Event Planner giỏi

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Tin tức

Trở thành một Event Planner giỏi

Trưởng thành trong nghề sự kiện là mục tiêu chung của rất nhiều người khi đến với công việc này.Phải công nhận rằng nghề tổ chức sự kiện là một công việc tuyệt vời đặc biệt đối với những người ở vị trí Event Planner. 

Vậy cần phải làm gì để thực hiện được mục tiêu đó?  Event Planner là những người có trách nhiệm lập kế hoạch, hướng dẫn và quản lý mọi người tham gia đóng góp ý kiến và chuẩn bị cho sự kiện một cách tốt nhất. Một Event Planner giỏi là những người phải hội tụ rất nhiều tố chất quan trọng là năng động, sôi nổi, luôn tận tâm với công việc,có lập trường trung lập để quản lý quá trình hoạt động nhóm, luôn tập trung cao độ và khả năng sáng tạo cao...

Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu công việc của một Event Planner . Thứ nhất là việc sẵn sàng học hỏi, không quan trọng bạn làm ở vị trí cao hay thấp, với tinh thần luôn muốn trải nghiệm, tìm tòi, học hỏi sẽ là bước đệm cho sự nghiệp của bạn sau này. Có nhiều cách rất có ích như học nhiều ngoài thực tế, tham gia nhiều câu lạc bộ dành cho những người yêu thích event, hoặc làm cộng tác viên cho tổ chức, công ty thực hiện để có được kinh nghiệm và mối quan hệ với những người trong nghề, người làm bên lĩnh vực truyền thông. 

Không phải việc giỏi kỹ năng sẽ biến bạn thành một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.Thứ hai, phải lão luyện kỹ năng và kiến thức, yêu cầu về một chuyên gia tổ chức sự kiện là phải có kiến thức đa chiều trên mọi lĩnh vực. Càng nhiều kiến thức thì bạn sẽ vững vàng trong mọi việc, kiến thức phong phú thì bạn càng có nhiều cảm hứng để tạo ra những sự kiện đặc biệt và đáng nhớ . 

Hiện nay, ở Việt Nam cũng như trên thế giới chưa có những chương trình đào tạo chính thức về việc lập kế hoạch event, nhưng nếu  bạn có đam mê xem Event planner là một nghề và cảm thấy có thể đáp ứng được các yêu cầu về kỹ năng, tích cách, khả năng chịu áp lực cao thì cơ hội để thành công rất cao. Thứ ba là biết quản trị rủi ro cực tốt. Trong thực tế, quản trị rủi ro và bảo đảm an toàn cho các sự kiện là những tình huống như sự cố về địa điểm tổ chức, thời tiết, khách mời... mà khán giả không bao giờ nhìn thấy được nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần của toàn bộ sự kiện . 

Cần phải đảm bảo an toàn từ quá trình trang trí, lắp đặt, phục vụ đến khi chương trình diễn ra .Cuối cùng là có những đồng nghiệp đúng nghĩa,luôn đảm bảo là bạn có những đồng độ thực sự, là những con người chuyên tâm, sáng tạo và có chung niềm đam mê. Họ cần chia sẻ những giá trị công việc với bạn và  góp phần tăng hiệu quả công việc chung.  Nói chung công việc của một Event Planner là hàng trăm, hàng ngàn những công việc không tên từ thượng vàng hạ cám. Một sự kiện thành công là kết quả của người Event Planner sắp xếp và quản lý tốt giống như một bức tranh ghép hoàn chỉnh không có mảnh rời nào. Hãy tự tin về vị trí Event Planner  và tận hưởng khoảnh khắc ý tưởng và giải pháp được hình thành.

GIới thiệu về Thiên Tân Event

GIới thiệu về Thiên Tân Event

Công ty Sự kiện Thiên Tân tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp Xem thêm »

Skype Facebook

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

208638 Online : 10

Designed by Viet Wave