Marketing với những chiêu thức hiệu quả nhất hiện nay

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Tin tức

Marketing với những chiêu thức hiệu quả nhất hiện nay

Phải thường xuyên xuất hiện trước mắt của khách hàng

Việc bạn thường xuyên xuất hiện trước mắt khách hàng sẽ gia tăng nhiều hơn giá trị cũng như tần suất xuất hiện làm khách hàng sẽ nhớ thêm nữa những nhận dạng công ty bạn. Gia tăng cơ hội tiếp cận những nhóm nhỏ khách hàng tiềm năng khác nhau để từ đó rút ngắn được quy trình bán hàng mà vẫn mang lại hiệu quả. Sự xuất hiện trang web của bạn ở các trang mạng online khác nhau sẽ tạo cho khách hàng nhiều hơn sự tìm kiếm (Ví dụ như những website, những trang blog, các công cụ tìm kiếm và thư điện tử) . Nó sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều hơn số lượng khách hàng đang mong muốn tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn trên internet.

Phải biết cách giao tiếp với khách hàng

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về việc số tiền mà các doanh nghiệp chi ra để có thể thu thập thông tin và có thể tìm kiếm khách hàng. Trong khi họ có rất nhiều cơ hội để tìm kiếm thông tin từ chính cơ sở khách hàng hiện có.Việc này sẽ tạo cho họ những tiềm năng to lớn để từ đó công việc kinh doanh ngày một phát triển hơn nữa.

Có phương án tiếp thị truyền miệng

Một số lĩnh vực dịch vụ truyền thống thì xem ra truyền miệng vẫn là một yếu tố quan trọng để mà khách hàng có thể biết đến nhà cung cấp và bị thu hút. Chẳng hạn, một khách hàng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ đó tốt thì họ sẽ truyền miệng cho những người bạn, người thân và gia đình cũng sử dụng dịch vụ/sản phẩm đó.

Làm những video cho doanh nghiệp

Phương pháp tạo ra những video cũng rất hay vì nó sẽ phản ánh một cách chân thật về doanh nghiệp với những khách hàng của mình. Có thể quay một video ngắn bằng máy ảnh để giới thiệu doanh nghiệp của mình. Sau khi bạn đã có một video với chất lượng tốt thì sẽ chia sẻ nó lên website hoặc là các trang mạng xã hội để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

  • Bài viết khác
GIới thiệu về Thiên Tân Event

GIới thiệu về Thiên Tân Event

Công ty Sự kiện Thiên Tân tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp Xem thêm »

Skype Facebook

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

98407 Online : 2

Designed by Viet Wave