Trung tâm cho thuê màn hình led tại TP.HCM

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Cho thuê thiết bị

Trung tâm cho thuê màn hình led tại TP.HCM

Hiện nay, màn hình LED đã giải quyết cho xã hội hiện đại về vấn đề hình ảnh và kích thước, màu sắc, cũng như chất lượng cho nhu cầu truyền thông, quảng bá sản phẩm thu hút đông đảo khách hàng. Công ty Thiên Tân – trung tâm cho thuê màn hình LED cỡ lớn 200 inch, 800 inch hoặc có thể lên tới 1000 inch và ưu điểm là có thể cho thuê đơn lẻ theo nhu cầu, yêu cầu của mỗi khách hàng không giới hạn về kích thước.

Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led các loại từ P5 – P16  hàng đầu tại Việt Nam, địa chỉ cho thuê màn hình LED kích thước lớn, đa dạng, để trình chiếu trong các chương trình ca nhạc, Live show, truyền hình, hội nghị, hội thảo, sự kiện, …Theo kích thước và yêu cầu của Khách hàng.

Thiên Tân là đơn vị số một trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED với mọi kích thước khác nhau, màn hình cỡ lớn là loại màn hình sử dụng công nghệ đèn LED siêu sáng, điểm ảnh là các bóng led có độ sáng cao,độ bền lâu.

Công ty Thiên Tân đưa ra một số đặc điểm nổi bật mà bạn cần lưu ý khi chọn thuê màn hình led:

  • Màn hình led mà các bóng càng gần nhau thì độ nét,độ rõ càng cao. Chính vì thế khi lắp màn hình led ta phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại màn hình led nào cho phù hợp – loại màn hình led lắp cho quảng cáo có tầm nhìn xa và độ cao thì chỉ cần lắp màn hình led có bóng led thưa để giảm được chi phí.

  • Màn hình led có độ bền cao vì được kết hợp bởi những thành phần module led riêng biệt nên độ bền là tương đối lâu có thể gấp 10 lần hoặc nhiều hơn so với màn hình thông dụng LCD, Plasma.

  • Ngược lại màn hình led dùng cho mục đích chuyên dụng như sân khấu, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời, thì ta cần sử dụng màn hình led có độ phân giải,độ nét cao có nghĩa là màn hình led sử dụng điểm ảnh,bóng led có khoảng cách gần.

Quý Khách đang cần tìm một nơi cho thuê màn hình LED. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ quý khách một cách tận tình nhất.

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

208668 Online : 4

Designed by Viet Wave