Tổ chức lễ khởi công động thổ

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ khởi công

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN chuyên nhận lắp đặt trang thiết bị cho các chương trình sự kiện lớn như lễ khánh thành, khai trương, ra mắt sản phầm mới và tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công là một trong số đó. Với tính chất quy mô và quan trọng của buổi lễ nên THIÊN TÂN luôn tâm huyết phải lên kịch bản và chuẩn bị thật chu đáo cho chương trình.

Lễ khởi công, động thỗ là buổi lễ được tổ chức khi bắt đầu xây dựng một dự án, công trình. Việc tổ chức lễ khởi công là để cầu nguyện về mặt tâm linh và cũng là một buổi thông cáo với chính quyền, khách hàng, các chủ đầu tư về những thông tin chi tiết của dự án đang được xây dựng.

Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, THIÊN TÂN sẽ bắt đầu lên danh sách trang thiết bị cần thiết và viết kịch bản lễ khởi công, động thổ thật chi tiết cho chương trình phù hợp với quy mô, ngân sách và yêu cầu của quý công ty. THIÊN TÂN sẽ giúp bạn chuẩn bị từ khâu nhà bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, MC, PG cho đến các băng rôn, áp phích, cờ nheo, cổng hơi, khinh khí cầu, bộ đồ động thổ….Tất cả THIÊN TÂN đều sẽ lo chu đáo cho bạn.

Nhận tổ chức lễ khởi công động thổ nhà máy, xí nghiệp, tổ chức khởi công xây dựng cầu đường, tổ chức động thổ nhà ở, động thổ xây dựng khu dân cư, khởi công xây dựng khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng…

Nếu bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, trung tâm thương mại …. cần người tư vấn và tổ chức trọn gói phần lễ động thổ cho buổi lễ thì hãy điện thoại cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hân hạnh được là người đồng hành cùng quý công ty!!!

Skype Facebook

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

208643 Online : 8

Designed by Viet Wave