Tổ chức lễ khánh thành một công việc không hề đơn giản

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ khánh thành, To Chuc Le Khanh Thanh, Tổ Chức Lễ Khánh Thành Tại Sài Gòn

Tổ chức sự kiện là một công việc không hề đơn giản. Có trong nghề mới thấy được sự vất vả của những con người làm công việc này. Hàng trăm những công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn đến từng tiểu tiết vì chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả một êkip và hơn hết chính là ảnh hưởng đến hình ảnh của khách hàng và uy tín của công ty. Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn mẩu nhỏ chi tiết. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự hoàn hảo trong từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

Nắm bắt được xu hướng đó, CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN ra đời với mong muốn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đem lại sự thoải mái, hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực này, có đội ngũ nhân viên năng động, khéo léo, có các trang thiết bị hiện đại, THIÊN TÂN đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn, khánh thành nhiều công trình mang ý nghĩa trọng đại tạo được niềm tin tuyệt đối cho đối tác.

THIÊN TÂN chuyên tổ chức các sự kiện và cho thuê tất cả thiết bị :

+ Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.
+ Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.
+ Tổ chức triển lãm.
+ Các hoạt động ra mắt sản phẩm mới và các hoạt động Marketing trực tiếp.
+ Tổ chức lễ hội, các chương trình ca nhạc.
+ Tổ chức các lễ kỉ niệm.
+ Các sự kiện thiếu nhi.
+ Và các sự kiện mang tính xã hội khác.

THIÊN TÂN có thể chưa là công ty truyền thông lớn nhất nhưng chúng tôi dám đảm bảo chất lượng phục vụ của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi không chỉ mong muốn đưa đến cho quý khách hàng một sự kiện, mà chúng tôi còn muốn giúp quý doanh nghiệp kết nối sự kiện đó đến thành công trên mọi mặt. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cảm giác an toàn, thân thiện cho mỗi khách hàng khi đến với THIÊN TÂN.

Skype Facebook

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

208674 Online : 6

Designed by Viet Wave