Tổ chức lễ khánh thành dự án uy tín

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Tổ chức sự kiện

Tổ chức lễ khánh thành dự án uy tín

Lễ khai trương, khánh thành một dự án là một buổi lễ có ý nghĩa thiêng liêng và hết sức quan trọng. Đây là một buổi lễ đánh dấu một bước phát triển, sự khởi đầu mới, mở ra một thời kỳ mới mẻ cho việc đầu tư kinh doanh của doanh nghiệp. Đây là sự bắt đầu một quá trình phát triển sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị của doanh nghiệp. Lễ khánh thành suôn sẻ như một sự khởi đầu đầy khí thế cho dự án thành công và ngày càng phát triển. Đây cũng như là một cách để doanh nghiệp giới thiệu dự án đến với công chúng và các khách hàng tiềm năng trong tương lai, một cách để khuyếch trương  tên tuổi dự án của mình, tạo bước đà để dự án phát triển sau này.

Công ty tổ chức lễ khánh thành dự án uy tín 1
Lễ khánh thành nhà máy Showa Valve Việt Nam - Công ty của Nhật Bản

► Tại sao nên thuê ngoài
Chính vì tầm quan trọng này mà bạn cần cực kỳ chú ý đến công đoạn tổ chức buổi lễ để không gặp bất kỳ sai sót nào. Bạn nên biết, mỗi công ty chỉ có một hoặc một vài lĩnh vực kinh doanh thế mạnh chình của mình. Tại các lĩnh vực kinh doanh này, họ có những mối quan hệ để giảm bớt chi phí đầu vào của mình. Nếu doanh nghiệp bạn không phải là một công ty tổ chức sự kiện, bạn làm sự kiện chắc chắn không tốt và tốn kém thời gian hơn so với những công ty có ngành kinh doanh chính về lĩnh vực này. Tự làm không phải là một ý kiến hay cho một buổi lễ khánh thành dự án hoàn hảo. Chính vì thế, bạn nên chọn một công ty để thuê ngoài việc tổ chức lễ khánh thành dự án.

► Tự làm lễ khánh thành dự án
Nếu bạn lựa chọn tự làm lễ khánh thành dự án. Bạn phải làm tất tật các công việc từ chuẩn bị lên kế hoạch sự kiện. Liên hệ với các bên cung cấp phụ kiện tổ chức chương trình (Phông bạt, loa đài, back drop…) Lên danh sách khách mời, viết kịch bản chương trình, thuê nhân lực phục vụ, lễ tân, MC. Chuẩn bị khảo sát địa điểm, thuê địa điểm, các phương tiện đi lại cho khách mời… Khi bạn tự làm, những giai đoạn này thường mất rất nhiều thời gian do chưa quen nên phải tìm hiểu và so sánh nhiều nhà cung cấp khác nhau về giá cả và chất lượng. Mặt khác, kết quả của việc tổ chức buổi lễ cũng chưa hẳn đã tốt hoàn toàn bởi chưa có kinh nghiệm sẽ có những sai sót.

► Thuê ngoài công ty tổ chức lễ khánh thành
Khi bạn chọn thuê ngoài công ty tổ chức sự kiện, bạn chỉ cần cung cấp thông tin khách mời và mong muốn về ý tưởng lễ khánh thành dự án, tất cả mọi công đoạn còn lại bạn có thể để toàn quyền cho công ty đối tác giải quyết và giám sát tiến độ thực hiện công việc.

 Công ty tổ chức lễ khánh thành dự án uy tín 2

Lễ khánh thành nhà máy Tomoken - Nhật Bản

Để lựa chọn một công ty đối tác tổ chức sự kiện lễ khánh thành cho doanh nghiệp, bạn cần phải chú ý đến một số tiêu chí của nhà cung cấp sự kiện:

    kq icon1 Thương hiệu doanh nghiệp

    kq icon2 Kinh nghiệm trong ngành

    kq icon3 Đối tác cung cấp trang thiết bị , dịch vụ

    kq icon4 Đội ngũ nhân viên chất lượng, sáng tạo

Skype Facebook

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

208633 Online : 11

Designed by Viet Wave