Nhà che gian hàng, cho thuê nhà che, nhà che gian hàng sài gòn

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Cho thuê thiết bị

Nhà che gian hàng, cho thuê nhà che, nhà che gian hàng sài gòn

– Nhà che gian hàng che nắng, che mưa hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, hay hoạt động bán hàng ngoài trời.

– Chi phí mua bộ mua hoặc thuê nhà che gian hàng  3mx3m thấp hơn so với việc thuê dựng lều bạt, hơn nữa bạn có thể tái sử dụng cho những ngày – lần khác cho các nhu cầu sử dụng khác nhau.

– Với kích thước vuông 3mx3m, khi dựng nhà che  lên có diện tích là 9m2; kích thước này thường được bạn tổ chức hội chợ phân chia cho các gian hàng tại trung tâm hội chợ.

– Thiết kế tiện lợi, thông minh khiến bạn không mất quá nhiều công sức và thời gian để dụng nhà bạt di động. Chỉ cần 2 người và khoảng 5-10 phút là bạn đã có thể dựng xong nhà che cho gian hàng hoặc thu gọn lại rất đơn giản.

– Vải bạt mái 2 lớp, 3 lớp giúp chống thấm, che nắng, mưa rất tốt; đặc biệt được thiết kế nhiều màu sắc tươi trẻ, đa dạng như: đỏ, trắng, cam, xanh dương, xanh lá, vàng…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sử dụng nhà che gian hàng 3mx3m cho gian hàng hội chợ là giải pháp hợp lý, tiện lợi nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Để tìm hiểu về loại nhà bạt cho hội chợ này hoặc các loại nhà bạt khác, hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

208657 Online : 5

Designed by Viet Wave