Cho thuê gian hàng hội chợ tại các quận ở TPHCM

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Cho thuê thiết bị

Cho thuê gian hàng hội chợ tại các quận ở TPHCM

 Cho thuê gian hàng hội chợ  tại các quận TPHCM với giá rẻ từ 800.000 đến 1.300.000/gian, bao gồm chi phí lắp đặt tận nơi, thời gian lắp đặt nhanh chóng và chính xác, hiện Thiên Tân đang có xưởng sản xuất lớn đầy đủ các trang thiết bị về tổ chức sự kiện, thực hiện bán và cho thuê các thiết bị như nhà bạt, nhà lều, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, dịch vụ cưới hỏi, cho thuê dụng cụ tiệc, bàn ghế  , sân khấu...

Thiên Tân hiện đang có xưởng sản xuất lớn, nhận đặt hàng theo yêu cầu về các thiết bị như bàn ghế, cổng hoa, nhà bạt theo yêu cầu, con rối, cổng hơi, nhận thiết kế sân khấu theo yêu câu, thiết kế Backdrop với nhiều màu sắc kích thước.

Với số lượng lớn các thiết bị có tại Thiên Tân, quý khách hàng sẽ được giá thuê tốt nhất phụ thuộc vào số lượng và địa điểm, thời gian thuê.

Giá cho thuê tại Thiên Tân rẻ nhất hiện nay và chất lượng dịch vụ cũng tốt nhất do chúng tôi đầu tư với quy mô lớn về cơ sở vật chất kỹ thuật và có xưởng sản xuất riêng nên tiết kiệm được nhiều chí phí mang đến cho quy khách hàng với giá dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

208669 Online : 3

Designed by Viet Wave