Âm thanh ánh sáng sân khấu

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

Thành công của bạn - Tương lai của chúng tôi

Cho thuê thiết bị

Âm thanh ánh sáng sân khấu

Âm thanh ánh sáng sân khấu là một trong những thiết bị tổ chức sự kiện đang có sẳn tại kho Thiên Tân. Thiết bị hiện đại cao cấp, giá thuê rất hợp lý, có nhiều gói thiết bị âm thanh ánh sáng phù họp mọi sự kiện lớn nhỏ.

Chúng tôi có nhiều thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu phục vụ mọi sự kiện lớn nhỏ. Để đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều sự kiện khác nhau.

Ví dụ như sự kiện lớn có thể vài ngàn người tham dự. Chúng tôi có dạng loa công suất cao hơn 40 cái loa, và hệ thống đèn sân khấu chuyên nghiệp nhất. Để có thể quay Clip, truyền hinh trực tiếp...

Những gói dịch vụ khác: lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.... chúng tôi có nhưng dàn âm thnah ánh sáng nhỏ gọn, công suất vừa để đáp ứng vừa với yêu cầu của khách.

Còn về sân khấu lắp ráp: Có rất nhiều kích thước, chiều cao, chất liệu khác nhau. phù họp mọi nhu cầu sử dụng.

Ngoài dịch vụ âm thanh ánh sáng. Công ty chúng tôi còn cho thuê tất cả thiết bị tổ chức sự kiện khác như: màn hinh led, nhà bạt, sân khấu, dù che, gian hàng hội chợ, cổng chào hợi và các thiết bị sự kiện khác.

Để cho mỗi sự kiện luôn thành công. Công ty Thiên Tân chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm . Đạc biệt về âm thanh ánh sáng sân khấu. Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu thì trường ngày một phát triển hơn, kèm theo đó chất lượng dịch vụ tồ chức sự kiện cũng được nâng cao.

CTY TNHH TM - DV - XD THIÊN TÂN

2/4A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM

08 6275 1235 - 0947 559 575 - 0935 205 959

Email : thientanevent@gmail.com  

 www.thientanevent.com

Skype Facebook Twitter Google +

208661 Online : 5

Designed by Viet Wave